Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành

Cẩm nang doanh nghiệp

Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành

VAI TRÒ CỦA TƯ VẤN THUẾ ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Đăng ngày 11/08/2012

Từ khi các luật thuế mới được áp dụng từ năm 2009, rất nhiều vướng mắc đã phát sinh cần được thay đổi cho phù hợp với điều kiện áp dụng thực tế của các doanh nghiệp. Công ty TNHH Deloitte Việt Nam - thành viên của hãng Deloitte toàn cầu, 1 trong 4 hãng kiểm toán-tư vấn lớn nhất thế giới, trong những năm qua đã đóng góp vai trò quan trọng trong việc tư vấn cho các doanh nghiệp, cũng như tích cực tham gia đóng góp ý kiến trực tiếp với Tổng Cục thuế, Bộ Tài chính, đồng thời thông qua các hiệp hội nghề nghiệp để đề xuất những sửa đổi về chính sách thuế cho phù hợp với thực tiễn, giúp giảm nhiều khó khăn cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành

PHÊ BÌNH LÀ MỘT NGHỆ THUẬT-BẢY NGUYÊN TẮC PHÊ BÌNH THÀNH CÔNG

Đăng ngày 09/08/2012

(PHÚ THÀNH) - Phê bình là một nghệ thuật. Đó là quan niệm mà với nhiều người còn rất mới lạ và gần như 99% chưa biết vận dụng nghệ thuật này. Song mục đích của phê bình thật sự không phải là đánh gục đối phương mà để giúp họ trưởng thành hơn, không phải làm tổn thương tình cảm của họ mà giúp họ làm việc tốt hơn.

Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành

NGÔN TỪ LÀ SỨC BẬT- BẢY BƯỚC ĐỂ CÓ VỐN TỪ PHONG PHÚ

Đăng ngày 09/08/2012

(PHÚ THÀNH) - Robert T. Kiyosaki (tác giả bộ sách Rich Dad Poor Dad) đã khẳng định: Từ ngữ là công cụ uy lực nhất của con người. Nếu mọi người muốn tăng sự thành đạt trong một lĩnh vực nào đó, họ phải tích lũy và làm giàu kho từ vựng về lĩnh vực đó. Vậy làm thế nào để có được vốn từ nhanh chóng và hiệu quả?

Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành

BẢY QUI TẮC NÓI LỜI CẢM ƠN

Đăng ngày 09/08/2012

(PHÚ THÀNH) - Khi nhận được sự giúp đỡ của một người nào đó. Ngoài lòng biết ơn sâu sắc chúng ta còn phải biết nói lời Cảm ơn. Vậy nói Cảm ơn như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Có bảy qui tắc vàng đã được thông qua kiểm nghiệm thưc tế:

1
Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành

Copyright © 2012 by KeToanDoanhNghiep.org. All Rights Reserved.

Tham gia với chúng tôi trên Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành