Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành

Bản tin Phú Thành » CÔNG TY TNHH TƯ VẤN PHÚ THÀNH

Đăng ngày 14/08/2012

Làm thế nào để không biết về kế toán  - thuế mà có thể quản lý tốt các hoạt động kế toán – tài chính của DN?

Làm thế nào để các hoạt động kế toán – tài chính của DN không làm mất nhiều thời gian của bạn?

Bạn băn khoăn thắc mắc về các hoạt động kế toán thuế nhưng chưa biết chia sẻ cùng ai?

Sếp trong thời đại ngày nay không thể không biết về kế toán. Tuy nhiên, khác với nhân viên kế toán phải học kế toán trong nhiều năm, Sếp chỉ cần hiểu một vài nguyên tắc và kiến thức nền tảng cơ bản là được. Bởi vì, Sếp biết về kế toán để quản lý kế toán hiệu quả.

Có người nói, "kế toán là một nghề", người khác lại bảo, "kế toán là một công cụ quản lý". Vậy thực ra, kế toán là gì? Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào bạn là ai. Nếu bạn là người làm việc trong bộ phận kế toán thì ắt hẳn kế toán là "nghề" của bạn, còn nếu bạn là Sếp của công ty thì kế toán sẽ là một "công cụ" để phục vụ cho "nghề" quản lý của bạn.

Chính vì vậy, chắc chắn sẽ có một sự khác biệt rất rõ ràng giữa "kế toán dành cho nhân viên kế toán" "kế toán dành cho nhà quản lý" (accounting for managers).

Để hành nghề kế toán chuyên nghiệp thì thường phải mất khoảng 8 năm (gồm 4 năm học ở đại học chuyên ngành tài chính kế toán và thêm khoảng 4 năm nữa để làm công tác kế toán trong các công ty nhằm có được kinh nghiệm thực tế về nghề này).

Còn nếu bạn là Sếp, bạn chưa bao giờ  học về tài chính kế toán và bạn đang muốn học về kế toán như một công cụ quản lý thì sẽ mất bao lâu?

Câu trả lời là: bạn nên tìm một đơn vị chuyên về kế toán thuế và tư vấn – hỗ trợ tất cả các nội dung "Kế toán dành cho Lãnh Đạo" . Thay vì phải mất 8 năm, bạn chỉ cần liên hệ với KẾ TOÁN PHÚ THÀNH để có được một lời tư vấn tốt nhất và công cụ quản lý "kế toán" cho bạn.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách thức để tổ chức một bộ máy kế toán; hiểu được vai trò của bộ phận kế toán trong công tác quản lý điều hành công ty; biết cách yêu cầu bộ phận kế toán phải làm những gì; biết cách đọc, hiểu và phân tích những báo cáo tài chính do kế toán soạn lập và trình lên; biết cách sử dụng những thông tin và báo cáo do kế toán cung cấp để phục vụ công tác quản lý điều hành; hiểu được mối quan hệ giữa bộ phận kế toán và các phòng, ban, bộ phận khác trong toàn công ty; biết cách sử dụng dịch vụ kiểm toán và tư vấn kế toán khi có nhu cầu.

Với phương pháp "tư vấn để tìm giải pháp tốt nhất cho DN", Kế toán Phú Thành sẽ giải đáp mọi băn khoăn của bạn.

Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành

Ms Lê Mỹ Thắng.
Văn phòng: 08-62511513
Di động:      0912 097 275

 

Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành

Copyright © 2012 by KeToanDoanhNghiep.org. All Rights Reserved.

Tham gia với chúng tôi trên Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành Công ty TNHH Tư Vấn Phú Thành